แอบดูลูกเลี้ยงตกเบ็ดในห้องน้ำ

ผมอายุ 38 ปีครับ ผมแต่งงานกับหญิงม่ายลูกติดมาหนึ่งคน ลูกสาวอายุ 12 ขวบ ผมแต่งมาได้ไม่นานครับ เพิ่งได้สามเดือนกว่าๆเอง เมียผมแก่กว่าผมไป 2 ปี อายุ 40 ปี ครับ ตอนที่ผมย้ายมาอยู่ที่บ้านเมียใหม่ๆ ลูกสาวไม่ชอบผมเลยครับ ต่อต้านตลอดเวลา ผมบอกอะไรคุยอะไรก็ไม่ยอมฟังเถียงตลอด เป็นเรื่องธรรมดาครับที่พ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยงไม่ถูกกัน ยิ่งนานวันผมรู้สึกว่าลูกเลี้ยงเริ่มจะเกลียดชังผมขึ้นทุกๆวันครับๆ จนมีอยู่วันหนึ่งผมกับลูกเลี้ยงทะเลาะกันอย่างหนักเกือบจะแตกหักครับ

ผมกำลังจะย้ายออกไปอยู่บ้านผมอีกหมู่บ้านหนึ่ง แต่เมียผมไม่ยอม ไม่ให้ผมไปไหนเพราะเราไม่ผิด ลูกสาวยิ่งโกรธเข้าอีก แม่เข้าข้างผัวหนุ่ม ผมบอกว่าไม่เป็นไรขอออกไปอยู่บานก่อนดีกว่าแล้วค่อยกลับมาทีหลัง ผมกลับไปอยู่บ้านได้ไม่นานเมียผมได้พาลุกสาวมาด้วย บอกว่าให้กลับไปอยู่ที่บ้านด้วยกัน ผมบอกว่าก็ลูกสาวพี่ไม่ชอบขี้หน้าผม จะไปทำไม ลูกเลี้ยงบอกว่าที่ผ่านมาหนูต้องขอโทษพ่อด้วย ที่เอาแต่ใจตนเอง ต่อไปนี้จะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว

จากนั้นผมก็กลับไปบ้านพร้อมกันทั้งสามคนครับ  คืนนั้นลูกเลี้ยงขอมานอนในห้องด้วยครับ บอกว่าอยากนอนคุยด้วยกันทั้งสามคน คืนนั้นตอนดึกผมกับเมียได้เล่นเสียวกันอย่างเร่าร้อนเพราะเราไม่ได้เล่นเสียวกันมานานหลายวัน ตั้งแต่ผมหนีไปอยู่บ้านตนเองเราเย็ดกันอย่างเมามันรุนแรงมาก จนลืมไปว่าลูกเลี้ยงนอนอยู่ข้างๆเตียงเดียวกันรับ เมียผมเผลอร้องครางออกมาเมื่อใกล้เสร็จ จนไม่เกรงใจลูกสาวที่นอนอยู่ข้างๆเลยครับ ตื่นมาเช้าลูกเลี้ยงมองหน้าผมแบบอายๆหน้าแดง

ผมคิดว่าเมื่อคืนนี้ลูกเลี้ยงคงได้ยินและเห็นทั้งหมดครับ ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ครับ เมียผมไปบ้านพ่อตาเรื่องที่ดิน กว่าจะกลับคงกลางคืนโน่น เพราะเมียผมเอาระยนต์ส่วนตัวไปครับ ส่วนลูกเลี้ยงกลับมาจากโรงเรียน มาถึงบ้านรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำทันทีครับ ลูกเลี้ยงอาบน้ำนานมาก เอามือถือเข้าไปด้วยทุกครั้งที่อาบน้ำ ผมสงสัยว่าทำไมอาบน้ำต้องเอามือถือไปด้วย ผมจึงหารูที่ข้างฝาแอบดูก็ไปเจอรอยตะปูใหญ่ๆรูหนึ่งจึงแอบดู “โอ้..ผมตกตะลึงมากลูกเลี้ยงแก้ผ้าเปลือยไปหมดขาวโพลนไปทั้งตัว

เอาขาข้างหนึ่งเหยียบถังอาบน้ำเอามือแหย่รูหีเข้าๆออก ปากร้องซี๊ดตลอดเวลา ตาจ้องดูมือถือคิดว่าน่าจะเป็นคลิปโป๊แน่นอนครับ ลูกเลี้ยงดูคลิปในมือถือไปตกเบ็ดไปอย่างเสียวซ่าน ผมเห็นแล้วเสียวขึ้นมาทันทีครับเลยชักว่าวไปพร้อมกับลูกเลี้ยง จนเสร็จไปตามๆกันๆ

ใส่ความเห็น