สอนลูกเลี้ยงเล่นเสียว

ผมแต่งงานกับผู้หญิงม่ายลูกติดคนหนึ่งครับ อายุมากกว่าผมไป 3 ปี มีลูกสาวติดอายุ 13 ปี นมกำลังเริ่มโต ห้องนอนเป็นห้องโล่งๆเอาผ้ามากั้นไว้ส่วนลูกสาวจะนอนอยู่ตรงอีกมุมหนึ่งครับ  ทุกๆคืนจะเย็ดกับเมียอย่างบ้าคลั่งและรุนแรงมากครับ จนผมได้ยินเสียงลูกสาวตื่นขึ้นพลิกตัวไปพลิกตัวมา คืนหนึ่งผมจะเย็ดกับเมียสามสี่ครั้งเลยทีเดียวครับ ทำให้ลูกสาววัย 13 ปี คงจะเกิดอารมณ์อย่างว่ามาบ้างครับ ผมตั้งใจที่จะทำให้ลูกเลี้ยงอยากรู้อยากเห็นอยากลองขึ้นมาครับ

ผมจะได้เป็นคนสอนเป็นคนแรกว่างั้นเถอะ จนมีอยู่วันหนึ่งเป็นโอกาสอันดีมากๆที่ผมจะได้สอนลุกเลี้ยงคนนี้เล่นเสียว เมียไปไม่อยู่บ้านไปงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ของญาติที่ลำปางครับ กว่าจะกลับมาบ้านคงตอนสองทุ่มโน่นแหละครับ วันนี้เป็นวันอาทิตย์ลูกเลี้ยงไม่ได้ไปโรงเรียนผมจึงต้องหาอะไรสักอย่างมาล่อเด็ก ผมได้ซื้อมือถือใหม่เครื่องหนึ่งมาให้ลูกสาวครับ อยากจะฟันเด็กต้องลงทุนครับ ผมซื้อมือถืออย่างดีมาให้เด็กบอกว่าอย่าบอกใครนะว่าพ่อซื้อให้ บอกว่าได้รับรางวัลชิงโชค

ลูกเลี้ยงพอเห็นมือถือใหม่ถึงกับดีใจมากครับ รีบขอบคุณผมเป็นการใหญ่ ผมบอกว่าไม่ต้องขอบคุณก็ได้แต่… เด็กถามว่าแต่อะไรเหรอพ่อ…ผมพูดไปดึงลูกเลี้ยงเข้ามากอดทันทีครับพร้อมกับจูบที่ปากน้อยๆทันที ส่วนมือก็ล้วงไปที่กางเกง จนเด็กถึงกับตัวอ่อนเลยครับ “พ่ออย่าทำหนู” อย่า….”ผมไม่ฟังเสียงรอโอกาสแบบนี้มานานแล้วครับ ผมทั้งไซร้ทั้งดูดมือผมเลื่อนไปแกะกระดุมเสื้อของลูกเลี้ยงออกจนหมดเผยให้เห็นนมทั้งข้างโตเท่าลูกมะนาวครับ หัวนมเป็นสีชมพูผมก้มลงดูดอย่างเมามันส์

จนลูกเลี้ยงร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน  “โอววว…พ่อหนูเสียวจังเลย ซี๊ดดด…” มือผมที่ล้วงอยู่ข้าล่างผมกรีดนิ้วลงไปที่ร่องหีอวบอูมของลูกเลี้ยง  ผมเอานิ้วบี้เม็ดเสียวลูกเลี้ยงพอติ่งเสียวโดนนิ้วผมเท่านั้นแหละ เม็ดเสียวมันพองตัวขึ้นอย่างช้า ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกจนลื่นมือผมไปหมดครับ   ผมทนไม่ไหวแล้วรีบถอดกางเกงของผมออกทันทีครับ พร้อมถอดกางเกงของลูกเลี้ยงออกจากนั้นก็เอาควยจ่อเข้าที่รูหีลูกเลี้ยงเบาๆ มันเข้าไปได้แค่หัวหยักเท่านั้นครับ

ผมค่อยเล้าโลมจนลูกเลี้ยงเสียวมากขึ้นทีนี้ก็กดลงไปพรวดเดียวเข้ารูหีลูกเลี้ยงจนมิดลเลยครับ ผมกระเด้าเบาๆๆรูหีลูกเลี้ยงฟิตดีมาก เย็ดมันส์จริงๆ ผมเสียวหัวยควยมากเร่งเร็วขึ้นจนลูกเลี้ยงเสร็จไปก่อนผมผ่านไม่ไม่ถึงนาทีผมปล่อยน้ำออกมาข้างนอกตรงหน้าท้องลูกเลี้ยงจนเลอะเทอะไปหมดครับ…..ลูกเลี้ยงติดใจตั้งแต่นั้นมาเวลาเมียไม่อยู่ผมมักจะเล่นเสียวกับเธอลูกเลี้ยงบ่อยๆครับ