ผู้ชายขี้เงี่ยน

ผมขอเล่าเรื่องของตัวเองบ้างครับ  ผมอายุ 48 ปี เป็นโสด เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ถึงแม้ผมอายุมากแล้ว แต่ก็ยังช่วยตัวเองทุกวันครับ จำได้ว่าเมื่อตอนที่อายุ 20 กว่า ผมจะช่วยตัวเองวันละ 3 ครั้งครับ เวลาที่ผมจะช่วยตัวเอง จะเอาหนังสือโป๊มาอ่านเพื่อกระตุ้นอารมณ์ก่อนครับ การช่วยตัวเองไม่ใช่ว่าจะมีอารมณ์ไปหมด รูปโป๊บางรูปก็ไม่เร้าใจ แต่ตรงกันข้ามรูปบางรูปยิ่งดูยิ่งมีอารมณ์ เวลาช่วยตัวเองทำให้เสร็จเร็วยิ่งขึ้นครับ จนมาถึงตอนนี้ผมไม่ดูรูปโป๊อีกต่อไปพัฒนามาเป็นคลิปในอินเตอร์เน็ตครับ

โดยใช้มือถือเปิดดู ทำให้ง่ายสะดวกกว่าดูหนังสือโป๊เยอะเลยครับ เวลาที่ผมไปในป่าจะเกิดดูหนังเอ็กออนไลน์ ดูไปชักว่าวไปสนุกมันส์มากๆครับ จนบางครั้งผมไม่ทำอะไรดูหนังออนไลน์อย่างเดียว จนแบมือถือหมดไปเลยครับ  วันนี้ก็เช่นเดียวกันผมคิดว่าจะเข้าไปในป่าไปดูคลิปโป๊ออนไลน์สักสองชั่วโมง ในขณะที่เดินผ่านสวนของน้าริน ผมเห็นแกกำลังถางหญ้าอยู่ในสวนคนเดียว แกหันบั้นท้ายที่กลมกลึงมาทางผม ก้นแกใหญ่มากครับ จนผมเห็นแล้วถึงกับเกิดอารมณ์ขึ้นมา แต่ไม่ได้ทำอะไรแกครับ

ผมหลบไปหาที่ซ่อนตัวเพื่อแอบดูก้นแกทางด้านหลัง แกโก่งโค้งใช้จอบถางหญ้า ผมจ้องมองไปที่บั้นท้ายใหญ่ๆของแก แล้วควักเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วยตาก็ดูที่ก้นแกไปด้วย มันเสียวมากครับ ถึงแม้จะเป็นการชักว่าวด้วยมือของตนเองแต่มันได้อารมณ์มากเลยครับ ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวมาก ส่วนแกก็ก้มลงเก็บหญ้าทำให้เห็นบั้นท้ายแกโด่งขึ้นมา ผมอยากจะเข้าไปเอาควยเสียบทางด้านหลังแกจริงครับ

น้ารินแกมีสามีแล้วมีลูกคนหนึ่ง แต่แกก็ดูดีอยู่ครับ ผมยิ่งดูมือก็รัวชักว่าวอย่างเร็วยิ่งขึ้น จนผมทนความเสียวไม่ไหวครับ ปล่อยน้ำแตกออกมาจนเลอะมือจากนั้นก็รีบกลับมาบ้าน ไม่ไปแล้วในป่าครับ เพราะว่าน้ำแตกกับน้ารินไปแล้วพอวันรุ่งขึ้นอีกวันหนึ่งผมก็ไปป่าเหมือนเดิมคิดว่าจะเจอน้ารินอีกเหมือนเมื่อวาน แต่วันนี้แกไม่ไปครับ ผมเลยผิดหวัง ก็เลยเดินกลับบ้าน พอกลับไปบ้านก็จินตนาการถึงบั้นท้ายน้ารินอีกครั้ง เอามือรูดควยอย่างเมามันส์ ผมเร่งช้าเร็วไปตามอารมณ์ ถ้าเกิดอารมณ์มากๆผมก็จะเร่งรัวมือชักว่าวเร็วขึ้นจนถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง มีความสุขอย่างวิเศษครับ เรื่องผมไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเลยมาแชร์ในนี้ครับ