เรื่องเสียวคุณนายจ้างเป็นผัว

ผมมีเรื่องเล่าเมื่อตอนที่ผมไปทำงานที่ร้านขายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งครับที่เชียงราย เจ้าร้านเป็นคุณนายเมียของข้าราชการทหารนายหนึ่ง ขอสงวนชื่อครับ คุณนายคนสวยอายุได้ 44 ปี มีลูกสาววัย 10 ขวบหนึ่งคน ผมพักอยู่ที่บ้านคุณนายเลยครับ ช่วยแกขายวัสดุก่อสร้างคุณนายนอนชั้นบนกับลูกสาวซึ่งมีสองห้อง ชั้นล่างผมนอนอยู่ที่ห้องเก็บของมีทีวีให้ดูหนึ่งเครื่องครับผมมักจะเอาหนังโป๊ไปเปิดดูบ่อยๆตอนดึกๆ สามีคุณนายไม่ค่อยกลับบ้านได้ยินมาว่าแกชอบมีอีหนูนอกบ้าน คุณนายบอกว่าปล่อยเขา ความสุขของเขาไม่ว่ากัน แต่ขอให้เป็นทีของเราบ้างอย่ามาว่าเราก็แล้วกัน คำนี้ผมได้ยินคุณนายพูดบ่อยๆครับ

คืนนั้นเวลาเกือบห้าทุ่มผมนั่งดูทีวีอยู่ที่ชั้นล่างครับคุณนายได้ลงมาจากชั้นบนถามผมว่า”ยังไม่นอนอีกเหรอ” ผมบอกว่า”ยังไม่ง่วงครับดูละครอยู่” คุณนายบอกว่ามีอะไรจะให้ทำพิเศษจะเอาไหมรับรองติดใจแน่นอนเดี๋ยวจะให้เงินพิเศษ จากนั้นผมต้องตกตะลึงเป้นอย่างมากครับ เมื่อคุณนายเดินเข้ามาใกล้คว้าที่ควยผมทันทีบอกว่า”ควยใหญ่ยาวแบบนี้สาวสาวคนไหนเจอต้องหลงใหลแน่นอนเลย” “คุณนายทำอะไรครับนายหญิง” ผมโดนคุณนายจับควยรูดซิปลงไปแล้วควักเอาควยผมออกมารูดขึ้นๆลงๆ จนผมเสียวไปหมดเลยครับ

จากนั้นคุณนายก็ถลกชุดนอนขึ้นไปพันไว้ที่เอวจนเห็นบั้นท้ายแกขาวโพลนไปหมดคุณนายขึ้นมานั่งทับผมจับควยจ่อที่รูหีแล้วนั่งขย่มควยผมอย่างเมามันส์เลยครับ จนเสียงดังของโหนกเนื้อกระทบกันดัง “ป๊าบๆๆ ป๊าบๆๆ ตลอดเวลายิ่งกว่าหนังโป๊อีกครับ ผมเสียวมากหีคุณนายถึงแม้ว่าจะอายุ 44 ปีแล้วแต่ยังฟิตดีมาก”โอวววว…ดีจังเลยมันแน่นไปมหดเลยนายอิน…ควยของนายใหญ่ยาวจนชนมดลุกเลย….เสียว..อ่าส์” แกร้องครางออกมาอย่างดังสุด ผมมองไปที่บันได้มีใบหน้าของเด็กหญิงกำลังมองการกระทำของคุณนายอยู่ครับ

น้องมิ้นท์ลูกสาวคุณนายนั่นเองกำลังแอบดูผมกับคุณนายเย็ดกันอย่างเร่าร้อนก็เพราะคุณนายครางออกมาเสียงดังมากเลยทำให้ลูกสาววัย 10 ขวบได้ยินถึงลงมาเจอแบบนี้ครับ ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ส่วนคุณนายก็ขย่มควยผมอย่างเมามันส์ ผมจับบั้นท้ายคุณนายรั้งลงทำให้เสียวมากจนคุณนายร้องออกมาว่า”ใกล้แตกแล้ว….ใกล้แล้ว…ไม่ไหวแล้วๆ” แกเร่งถี่ยิบจนร้องกรี๊ดออกมาด้วยความเสียวรูหีตอดรัดควยผมแน่นผมกอดแน่นปล่อยน้ำใส่รูหีคุณอย่างเนืองนองครับ  ส่วนลูกสาวเห็นแล้วรีบหนีเข้าห้องไปเลยครับ คุณเอาเงินให้ผม 500 บาทเป็นค่าขนม

ใส่ความเห็น