เล่าเสียวหนุ่มขายบริการ

ผมเป็นคนบ้านนอกครับ จัดว่าเป็นหนุ่มที่หน้าตาดีคนหนึ่งในหมู่บ้าน ผมอายุ 21 ปี หลังจากผ่านการเกณฑ์ทหารเรียบร้อยเพื่อนๆก็ชวนผมไปทำงานที่กรุงเทพครับ มีหลายคนบอกว่าผมหน้าตาดีรูปหล่อ สูง 180 ชม. หุ่นนายแบบ เลยชวนผมไปอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่งครับ ที่บาร์แห่งนี้มีหนุ่มหน้าตาดีๆหล่อๆทั้งนั้นครับ ที่นี่คือบาร์แม่ม่ายครับ หมายถึงที่ขายบริการทางเพศของผู้ชาย กลางคืนจะมีบรรดาสาวแก่แม่ม่ายหรือสาวที่ผัวเผลอทั้งหลายจะมาใช้บริการที่นี่ครับ ออฟหนุ่มๆไปนอนด้วย รายได้ดีมากเขาว่างั้น ผมก็อยากลองแล้วสิครับ ว่าจะจริงตามที่เขาว่ากันไหม

ที่บาร์แม่ม่ายกลางคืนมีคนมาเที่ยวเยอะมาก มีการเปิดหนังโป๊ดูด้วย คืนแรกที่ผมนั่งในตู้กระจกได้มีสาวใหญ่คนหนึ่งครับ ได้ยินเขาเรียกแกว่าคุณนาย ได้ชี้ตัวผม เรียกผมไปหาใกล้ๆบอกว่า”น้องมาใหม่ใช่ไหม” ผมตอบว่า”ใช่ครับคืนนี้คืนแรกครับ” คืนนี้ไปกับพี่นะ” ตกลงวันนั้นคุณนายได้พาผมไปที่บ้านแกเลยครับ บ้านแกหลังใหญ่โตมากแกบอกว่าอยู่คนเดียวลุกๆแต่งงานไปอยู่ที่อื่นหมดแล้วเป็นม่ายมานาน อยากจะความสุขใส่ตัวบ้าง แกว่างั้นครับ คุณพาผมเข้าไปในห้องนอนแกบอกให้ผมถอดกางเกงออกพร้อมๆกับแกครับ

นมสองเต้าคุณนายนั้นใหญ่มากส่วนหีคุณนายอวบมีขนนิดเดียวเองครับ แกเป็นคนขาว อายุประมาณ 50 กว่า คุณนายเข้ามาหาผมเอามือจับควยผมรูดเล่นเบาๆบอกว่า”ควยใหญ่จัง…แบบนี้ชอบ” ส่วนผมก็บีบนมแกเล่นอย่างมันส์มือครับ ควยนายก้มลงรูดควยผมจนเสียวไปหมด แกเอาปากงับควยผมดูดอย่างเมามันส์ ครางออกมาย่างเสียวซ่าน ผมต้องเด้งควยใส่ปากคุณนายอย่างเสียวที่สุดครับ เป็นครั้งแรกที่โดนแบบนี้ คุณนายดูดควยผมจนหนำใจแล้วก็บอกให้ผมเอาควยเสียบหีแกในท่านอนหงาย ผมให้แกนอนหงายถ่างขาออกกว้างๆ

ผมเอาควยเสียบกระแทกเข้าไปอย่างเมามันส์เลยครับ ลีลาผมผจำมาจากหนังโป๊ที่ดูมาคุณนายถึงจะอายุ 50+ แต่ว่าหีแหยังฟิตใช้การได้ดีมากครับ ตอดรัดควยผมจนแน่นเสียวไปหมด ผมเร่งกระแทกเร็วเทาไหร่แกยิ่งร้องครางออกมาดังมากเท่านั้นครับ ผมเอื้อมมือไปจับนมแกบีบอย่างมันส์มือเร่งซอยถี่ยิบจนน้ำเงี่ยนผมแตกกระจายออกมาเต็มหีแกเลยครบ คุณเองก็เสร็จไปกับผมถึง 5 ครั้ง ในคืนนั้น ตื่นเช้ามาแกเอาเงินให้ผมพิเศษสามพันบาท บอกว่าติดใจควยผมxxxได้มันส์มาก

ใส่ความเห็น