ใกล้แตกแล้ว…เร็วแรงๆ

พี่สาวเพิ่งแต่งงานใหม่ๆครับ ได้พาพี่เขยอยู่ร่วมชายคาบ้านด้วยกันเรา ผมเพิ่งอายุได้ 14 ปี กำลังเริ่มโตเป็นหนุ่มน้อย เริ่มมีอารมณ์ทางเพศเป็นธรรมดา ส่วนพี่สาวอายุ 18 ปี ไม่ได้เรียนต่อมีหนุ่มมาจีบจนตกลงปลงใจแต่งงานไป แต่อย่างว่าครับ ห้องนอนผมกับห้องพี่สาวมันติดกันมากฝาที่กั้นก็เป็นไม้เก่าๆด้วย ช่องรอยต่อระหว่างไม้กับฝาบ้านมันห่างกันพอมองเข้าไปในห้องพี่สาวได้อย่างสบายเห็นหมดทุกอย่างครับ ผมเคยเห็นพี่แก้ผ้าแต่งตัวปล่อยๆ แต่ไม่ได้คิดอะไรมากคิดว่าเป็นพี่น้องกัน พอผมโตเป็นหนุ่ม ไม่รู้เป็นอะไรเวลาเห็นพี่สาวแก้ผ้าควยแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัวครับ

ตั้งแต่พี่สาวกับพี่เขยแต่งงานกันทำให้ผมดูหนังโป๊สดๆทุกคืนครับ  คืนแรกผมได้ยินเสียงพี่สาวครางออกมาเป็นระยะๆดังมาก “ใกล้…จะ…แตกแล้วที่รัก…ซี๊ดดด..” เสียงนี้ทำให้ผมยิ่งเสียวตื่นเต้นมากขึ้น ผมลุกจากที่นอนมองไปที่ช่องรอยต่อฝาบ้านเห็นภาพสลัว จากแสงไฟข้างนอกที่ส่องมาทำให้เห็นภาพลางๆครับ พี่เขยกำลังถล่มหีพี่สาวอย่างเมามันส์เร็วมาก จนพี่สาวเสร็จไปก่อน ผมเห็นแล้วเสียวมากจนทนไม่ไหวต้องชักว่าวตาม  ต่อมาพี่เขยก็ให้พี่สาวโก่งโค้งพี่เขยเอาควยเสียบเข้ารูหีทางด้านหลังกระแทกใส่อย่างเร็วแรงถี่ยิบเลยครับ เสียงเนื้อหนังกระทบกันดังตั๊บๆๆๆทั่วห้อง

อย่างไม่เกร็งใจผมที่นอนอยู่ห้องข้างๆเลยครับ พี่สาวครางออกมาอย่างเร่าร้อนมากที่สุดเท่าที่ผมได้ยินมา คงทนความเสียวไม่ไหวครับ “ที่รัก…เร็วๆๆๆ…แรงๆๆๆๆ….เราน้ำจะแตกอีกแล้ว…เร็วๆๆๆอูวววว์” เสียงกระทบกันดังถี่ยิบเลยครับ ผมตื่นเต้นมากรัวมือกระตุกควยชนิดที่เร็วสุดๆๆจนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดออกมาเลอะที่นอนเลยครับ มันเสียวมากดูหนังโป๊สดๆ มันได้อารมณ์มาดอย่างบอกไม่ถูกครับ พี่สาวกับพี่เขนเย็ดกันทุกคืนไม่เคยขาดครับ

พี่เขยทำการบ้านดีมากจนพี่สาวผมทั้งหลงหึงหวงมาก คืนหนึ่งไม่ต่ำกว่า 3 ครั้งเลยครับ ที่พี่เขยมอบความเสียวให้พี่สาว ผมแทบไม่ได้หลับได้นอนเลยมีอารมณ์มากขึ้นทุกวัน แบบนี้ผมอยากจะหาเมียมาเล่นเสียวสักคนแล้วครับ  ตอนเช้ามีการล้างหน้าไก่อีกด้วย พี่สาวขึ้นขย่มอย่างเร่าร้อน ผมแอบดูอยู่เห็นหีพี่สาวคาบควยพี่เขยปลิ้นเข้าปลิ้นออกเลยครับ เสียงน้ำหล่อลื่นของพี่สาวดังแจ๊ะๆๆๆตลอดเวลา สร้างอารมณ์เสียวให้กับผมเป็นมาก ตอนเช้าผมต้องช่วยตัวเองตามทั้งสองคนอีกรอบ …………..นี่คือเรื่องที่ผมแอบดู