ดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนได้เสียวกับพี่สาวเพื่อน

ผมมีเรื่องเสียวที่ได้เย็ดกับพี่สาวของเพื่อนมาแชร์ให้อ่านกันครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อตอนเปิดเทอมหน้าร้อนเพื่อนที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเดียวได้ชวนผมไปเที่ยวที่บ้านมันครับ ซึ่งอยู่คนละอำเภอ เพื่อนมีพี่สาวสวยคนหนึ่งทำงานอยู่ที่เทศบาล ผมกับมันยังเรียนไม่จบตอนนั้นอายุได้ 20 ปี พี่สาวเพื่อนอายุ 24 ปีครับ ยังไม่มีแฟน เรื่องมันมาเกิดตอนที่ผมผมกับเพื่อนได้เอาหนังโป๊ไทยมาเปิดดูบนบ้านครับ จนพี่สาวเพื่อนมาเจอ เพื่อนรีบไปปิดหนังโป๊พี่สาวบอกว่า”ดูกันบ่อยไหม…มันไม่ดีนะจะเอาเรื่องไปฟ้องพ่อ” พี่สาวเพื่อนบอกว่าจะเอาเรื่องนี้ไปฟ้องพ่อ เพื่อนผมถึงกับหน้าเครียดเลยครับ

ตอนนี้ผมกับมันทั้งเงี่ยนทั้งเครียด พี่สาวเพื่อนยืนยันจะฟ้องพ่อให้ได้เพื่อนมันโมโหจึงเข้าไปหาพี่สาวบอกให้ผมช่วยแก้ผ้าออกจนหมด เพื่อนบอกให้ผมจัดการเล่นเสียวกับพี่สาวมัน โดยที่มันเป็นคนจับขาแยกออกให้ พี่สาวเพื่อนร้องกรี๊ดดุด่าว่าร้ายต่างๆนาๆ”ไอ้สารเลว…ทำได้แม้แต่พี่สาวของตัวเอง” เพื่อนมันตอบไปว่า”ก็พี่เป็นคนเริ่มต้นก่อนนิ” ..”ไอ้บอมแกเย็ดหีมันเลยว่ะ” จัดให้มันหนักๆไปเลยนะ..แกแค้นที่มันปากไม่ดี” เพื่อนปลุกปล้ำแก้ผ้าพี่สาวตัวเองออกจนหมดจับพี่สาวตัวเองขึงพืดกับพื้น แล้วถ่างขาพี่สาวออกจากกัน ทำให้เห็นหีพี่สาวเพื่อนแดงแจ๋อ้าออกเม็ดเสียวโผล่ออกมาเลยครับ

ผมเห็นแล้วเงี่ยนมากรีบเอาควยจ่อหีพี่สาวเพื่อนจากนั้นก็ไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงครับ จัดการกระแทกอย่างแรงเร็วถี่ยิบเสียวมากเลย พี่สาวเพื่อนตอนนี้นิ่งเงียบคงจะเสียวเหมือนกันครับ เสียงหายใจหอบๆถี่ ผมเองก็กระแทกอย่างมันส์ เสียงดังพั่บๆ เสียวยิ่งกว่าดูหนังโป๊ไทยเมื่อกี้นี้อีกครับ หีพี่สาวเพื่อนเย็ดมันส์ดีจริงๆ ฟิตดีมาก ผมเร่งกระแทกอย่างเร็วจนทนไม่ไหวรีบชักออกมาน้ำเงี่ยนพุ่งใส่หน้าท้องพี่สาวเพื่อนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ

จากนั้นเพื่อนมันก็บอกว่าถ้าไม่ใช่พี่สาวกูจะเย็ดต่อเลย ว่าแล้วมันก็ชักว่าวเพราะทนไม่ไหวต่อหน้าพี่สาว พี่สาวเห็นเท่านั้นแหละครับ รีบเอามือไปจับควยเพื่อนซึ่งเป็นน้องชายตัวเองชักว่าวให้น้องชายอย่างหื่นกระหายบอกว่า”อารมณ์ค้างยังไม่เสร็จเลย จากนั้นพี่สาวเพื่อนก็ผลักน้องชายลงขึ้นขย่มควยน้องชายตัวเองอย่างหื่นกระหายครับ จนพี่สาวเพื่อนเสร็จไปพร้อมๆกับน้องชายตัวเอง ผมดูอย่างตกตะลึง วันนั้นเราสามคนเล่นเสียวกันอย่างเสียวที่สุดครับ

ใส่ความเห็น